บทความสาระน่ารู้

test

testestestestestestestesteseteset

testestestesteststestes 113245678978746453123

testtest

-

Article

Intro

Hahaha

ชนิดของผ้าที่นิยมมาผลิตเป็นเสื้อโปโล

ในปัจจุบันโรงงานผลิตเสื้อโปโตนิยมนําผ้า 3 ชนิดหลัก มาใช้ในการผลิตเป็นเสื้อโปโล และทาง โรงงานผลิตเสื้อโปโล HBP ก็มีการนําผ้า 3 ชนิดนี้มาใช้ในการผลิตด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบเสื้อโปโล สําเร็จรูปหรือจะเป็นเสื้อโปโลสั่งผลิตโดยเฉพาะของทางลูกค้าเอง ซึ่งคุณสมบัติของผ้าที่กล่าวถึงนั้น จะมี ดังต่อไปนี้

ผ้า TK จูติ เป็นเส้นใยสังเคราะห์โพลีเอสเตอร์ 100% คุณสมบัติของผ้าจะไม่หด ไม่ย้วย อยู่ทรง รีดง่าย ราคา ถูก โรงงานเสื้อของเรา ได้สั่งทอพิเศษซึ่งจะเป็นเอกลักษณ์ของทางเรา คือ ใช้เส้นด้ายเบอร์ 34 ทอเส้นคู่

ผ้าประเภทนี้เหมาะกับบริษัทที่ต้องการเปลี่ยนแบบฟอร์มทุกปี งานอีเว้นท์ต่าง ๆ หรือกลุ่มนักเรียนนักศึกษาที่ มีการจัดกิจกรรมเฉพาะกลุ่ม งานครบรอบต่าง ๆ

ผ้า TC เป็นเส้นใยสังเคราะห์โพลีเอสเตอร์ 65% คอตต้อน 35% ลักษณะผ้าจะนิ่มกว่าและระบายความร้อนได้ ดีในระดับหนึ่ง มีความคงรูป รีดง่าย

ผ้าประเภทนี้เหมาะกับ กลุ่มหรือองค์กรที่ต้องการชนิดผ้าที่ดีขึ้นกว่า TK

ผ้า CVC เป็นเส้นใยสังเคราะห์โพลีเอสเตอร์ 35% คอตต้อน 65% ผ้าชนิดนี้จะมีความนุ่ม สวมใส่สบาย ยืดหยุ่นสูง ผ้าละเอียด ระบายอากาศได้ดีกว่า TK และ TC และคุณสมบัติเด่นอีกอย่างคือ ซักไม่ขึ้นเป็นเม็ด

ผ้าประเภทนี้เหมาะกับ บริษัท กลุ่มองค์กร ที่ต้องการความพรีเมี่ยม มีคุณภาพและความคงทนของเสื้อ

ลูกค้าที่ต้องการดูตัวอย่างชนิดของผ้าและสีของผ้า ทางโรงงานเสื้อโปโล hbp สามารถจัดส่งตัวอย่างให้ทาง ลูกค้าโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เครื่องจักรปักคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการงาน ปักที่ละเอียด รวดเร็ว และสวยงามคงทน